BÀI VIẾT CHO MỘT SẢN PHẨM – CÁC BẠN ĐOÁN XEM ĐÓ LÀ SẢN PHẨM NÀO

BÀI VIẾT CHO MỘT SẢN PHẨM – CÁC BẠN ĐOÁN XEM ĐÓ LÀ SẢN PHẨM NÀO

  Có vài con người, những nghệ nhân chân chính, cần mẫn đã tạo ra “NÓ” từ một cây gỗ hiếm của khu rừng già tận xứ Nam Phi . 

  ♦ Mất ba tháng để thớ gỗ Gõ “se lại” (dân gian gọi là “nhót” ). Hai nhà thiết kế đã tô vẽ những bản phác thảo đầu tiên tạo ra “NÓ”, chỉnh sao để ra được một “tỷ lệ vàng” và cho “NÓ” một câu chuyện, một lí do để ra đời.

  ♦ Tiếp sau đó, có bốn nghệ nhân đục đẽo tạo hình “NÓ” trong hai tháng. Có thêm bốn người làm nguội (gọi là nhám) tức là làm cho thớ gỗ láng mịn bằng bàn tay của mình, thêm hai người nữa chăm chút cho khâu làm màu và hai người khác nữa, cẩn trọng khoác lên cho “NÓ” từng lá vàng 9999 mỏng dính. “NÓ” trở nên láng bóng và long lanh. Trong khi đó, vài người khác đi chọn lựa giữa hàng ngàn viên đá thiên nhiên trên khắp đất nước, để tìm và mài dũa ra một viên đá trong lành để đeo lên cho “NÓ”. Viên đá lớn lạ thường, không vết bọt, vết nứt, trong sáng và qúy hiếm. Lại còn them một người thợ kim hoàn giỏi khác đang tạo khuôn vàng sao cho khớp với thớ gỗ. Rồi hai người thợ bọc nệm ,với tay nghề cao vào cuộc, thêm vào cho nó màu sắc và sự êm ái.

  ♦ Tất cả 16 nghệ nhân và 2 nhà thiết kế mất 240 ngày để tạo thành “NÓ”.

  ♦ “NÓ” một sản phẩm thừa hưởng văn hóa PHƯƠNG TÂY và PHƯƠNG ĐÔNG, mang đậm lịch sử , tượng trưng cho sự trường tồn của nhân loại. Nếu là ngày xưa, “NÓ” chỉ dành cho các bậc Quân Vương. Nhìn “NÓ” ta cảm nhận ngay trong “NÓ” ẩn chứa Quyền lực và sự Oai phong của Vị Chủ Nhân. Chưa kể việc “NÓ” mang viên đá trên đầu, một viên Thạch Anh quí hiếm – viên Thạch Anh này sẽ hút hết độc khí và tỏa ra một loại năng lượng “sạch” tuyệt vời xung quanh không gian mà “NÓ” ngự trị.

  ♦ ”NÓ” bất biến, trường tồn cả trăm năm.“NÓ” chưa có tên “ …….

  ♦ “NÓ” là sản phẩm được tạo ra bằng chính bàn tay và khối óc của con người Việt Nam. Trên mình “NÓ” có vài vết sẹo, “NÓ” không quá hoàn hảo, nhưng “NÓ” là “giá trị thật” – “NÓ” là niềm tự hào của ELISA HOME.

  ♦ “NÓ” chưa có tên và chúng tôi đợi vị Chủ Nhân thực sự sở hữu và “ban đặt” cho “NÓ” một cái tên……..

  Bạn có muốn sở hữu nó không ?

  Bài viết khác